Tốc Độ Gió cung cấp dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không với giá cước phù hợp đến tất cả các sân bay trên toàn thế giới và ngược lại.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng không, Tốc Độ Gió còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển với giá cước cạnh tranh, tiết kiệm chi phí.

Tốc Độ Gió cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ với giá cước tối ưu, tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

Tốc Độ Gió cung cấp dịch vụ lấy hàng tận nhà và giao hàng tận nơi đến hơn 200 quốc gia, kết nối toàn cầu đảm bảo hàng hóa an toàn, đúng giờ với giá luôn cạnh tranh.

Dịch vụ hải quan chuyên nghiệp của Tốc Độ Gió đáp ứng nhu cầu giao nhận hàng tận nơi (door to door) nhanh chóng cho khách hàng.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi khi quý khách có nhu cầu.

Dịch vụ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp bằng kiện gỗ, pallet với chất lượng đóng gói hàng hóa nội địa hay xuất khẩu tốt nhất đảm bảo an toàn cho kiện hàng, không bị mất mát, bể vỡ.

Tư vấn dịch vụ và giải đáp thắc mắc

CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI KHẮP THẾ GIỚI

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ uy tín để chuyển phát nhanh hàng hoá, bưu phẩm, quà tặng hay tài liệu ra nước ngoài với mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí phải chăng?

Tốc Độ Gió nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa sang các nước (trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ) không giới hạn kích thước và khối lượng. Chúng tôi hợp tác cùng các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới như: DHL, FedEx, TNT, UPS,… cam kết với bạn sẽ chuyển phát hàng hóa đi nhanh và giao hàng đúng thời gian và địa điểm với chi phí vô cùng thấp. Chúng tôi sẽ cập nhật và thông báo lộ trình hàng hóa cho bạn liên tục.
Bạn có thể yên tâm khi giao nhiệm vụ chuyển hàng hóa đi khắp thế giới cho chúng tôi.

ĐẢM BẢO AN TOÀN

Hàng hóa sẽ được bảo vệ an toàn trong suốt hành trình.

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Cam kết giao hàng đúng hẹn, thần tốc.

HỖ TRỢ & TƯ VẤN

Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ khi bạn cần.